Dich vu seo website

Kỹ thuật SEO để tăng lượng visit không phải trả tiền

Khi bạn đã hiểu những điều cơ bản về SEO là gì, bạn có thể đang tìm kiếm một số kỹ thuật SEO bổ sung để giúp đưa lượng visit không phải trả tiền vào trang web của cửa hàng lên một tầm cao mới vào năm 2022. Khi bạn khởi chạy một trang web lần đầu tiên (hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về SEO) , có rất nhiều kiến thức cơ bản mà bạn cần phải có. Những thứ như:

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa
Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và thẻ meta
Tạo nội dung được tối ưu hóa

Nhưng chính xác thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Có lẽ bạn chưa sẵn sàng để đi sâu vào các chiến thuật SEO nâng cao, nhưng bạn cần thúc đẩy sự tăng trưởng đáng kể về khả năng xuất hiện không phải trả tiền và lượng visit kết quả? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ 12 kỹ thuật SEO có thể giúp bạn tăng hiệu suất trang web của cửa hàng và hướng dẫn bạn từng bước về cách thực hiện từng kỹ thuật này.

12 Kỹ thuật SEO bạn cần sử dụng trong năm 2022

Bên dưới đây là các công nghệ và kỹ thuật SEO mà bạn nên chú ý để tăng lượng visit không phải trả tiền cho trang web của cửa hàng vào năm 2022. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các chiến thuật SEO trên trang ở đây mà còn cả các chiến thuật ngoài trang. Bằng cách thực hiện một số phương pháp hay nhất về SEO này, bạn sẽ có thể cải thiện khả năng xuất hiện và lượng visit của bạn.

Bắt đầu nào.

1. Tìm các trang hoạt động tốt nhất của đối thủ cạnh tranh của bạn

Bạn càng biết nhiều về chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh, trang web của cửa hàng càng có thể hoạt động tốt hơn.

Khi bạn dành thời gian để tìm ra những gì đang hoạt động cho các trang web mà bạn cạnh tranh trên SERPs, bạn có thể đưa phân tích của bạn lên cấp độ tiếp theo và hiểu lý do tại sao phương pháp này hoạt động trước khi sử dụng thông tin chi tiết này để thông báo cho phương pháp của riêng bạn.Một điểm khởi đầu hiệu quả là tìm các trang hoạt động tốt nhất của đối thủ cạnh tranh của bạn để bạn có thể phát triển một bức tranh về nơi lượng visit không phải trả tiền của họ đến từ đâu và nó được thúc đẩy bởi điều gì. Phân tích các trang hàng đầu của đối thủ cạnh tranh có thể chỉ cho bạn những thứ như

Khoảng trống nội dung/từ khóa
Khoảng cách liên kết
Một cơ hội để cải thiện nội dung hiện tại của bạn
ăn thịt từ khóa

Làm thế nào để bạn tìm thấy các trang tốt nhất của đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể sử dụng công cụ Nghiên cứu hữu cơ của Semrush và nhập URL của đối thủ cạnh tranh.

Việc này sẽ cho bạn thấy lượng visit không phải trả tiền ước tính của trang web và tổng quan chung về hiệu suất, nhưng bạn muốn tìm hiểu sâu hơn ở đây.

Mở tab 'Trang' trên màn hình này và sắp xếp theo lượng visit, bạn sẽ thấy những trang nào đang hoạt động tự nhiên trên miền này.

Đây chỉ đơn giản là một cách để tìm ra các trang đang hướng lượng visit nhiều nhất đến các trang web cạnh tranh. Bạn sẽ cần đưa thông tin chi tiết này lên cấp độ tiếp theo để tìm ra lý do tại sao các trang này hoạt động và cách bạn có thể hình thành chiến lược đánh cắp một số lượng visit này.

Hãy nghĩ về điều này như một phân tích cơ hội hoặc một lối tắt để tìm ra những chiến thắng lớn nhất của bạn có thể dựa trên hoạt động của đối thủ cạnh tranh, thay vì bắt đầu với nghiên cứu từ khóa.


Việc này hiệu quả vì nó giúp bạn xác định các khu vực tiềm năng để tập trung nỗ lực của bạn vào ở cấp độ trang, thay vì ở cấp độ từ khóa cụ thể. Bài tập này cũng có thể giúp bạn tìm các trang web khác cũng cạnh tranh với trang web của cửa hàng mà có lẽ bạn chưa từng coi là đối thủ cạnh tranh.

Chuyển đến tab Đối thủ cạnh tranh trên cùng một công cụ và bạn sẽ thấy danh sách các miền cạnh tranh, cũng như thông tin chi tiết về số lượng từ khóa phổ biến và lượng visit ước tính

Sau đó, bạn có thể phân tích các miền này một cách riêng lẻ bằng cách sử dụng công cụ để xây dựng mức độ hiểu biết chi tiết về các trang hoạt động tốt nhất trong ngành của bạn.

2. Thông báo chiến lược viết nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn bằng cách sử dụng phân tích khoảng cách từ khóa

Khi nói đến việc tạo chiến lược viết nội dung, thông thường bạn sẽ có hai lĩnh vực trọng tâm chính:

Tối ưu hóa nội dung hiện có
Tạo nội dung mới

Mặc dù tối ưu hóa nội dung hiện có thường là điểm khởi đầu hiệu quả nhất, nhưng việc sử dụngtrình theo dõi xếp hạng địa phươngthường là điểm khởi đầu hiệu quả, hầu hết các trang web sẽ đạt đến giai đoạn mà họ đã tối ưu hóa tất cả các nội dung hiện có của bạn.

Tại thời điểm này, những nỗ lực của bạn nên chuyển sang việc tạo nội dung mới. Nhưng một trong những sai lầm lớn nhất mà SEO mắc phải khi tạo nội dung là làm điều đó một cách mù quáng.

Bạn cần tạo nội dung có mục tiêu và cần có khả năng giải thích lý do tại sao mọi tác phẩm bạn tạo lại tồn tại. Việc này có nghĩa là dành thời gian để lên kế hoạch cẩn thận cho chiến lược tạo nội dung mới.

Một trong những cách nhanh nhất để định hướng kế hoạch nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn là tiến hành phân tích khoảng cách từ khóa sẽ giúp bạn xem các từ khóa mà đối thủ của bạn xếp hạng nhưng bạn thì không. Từ đó, bạn có thể tạo nội dung xung quanh các từ khóa và chủ đề này để lấp đầy khoảng trống. Và bạn có thể làm điều đó nhanh hơn và hiệu quả hơn với các công cụ SEO chuyên dụng.

Đi tới công cụ Semruh Keyword Gap và nhập tên miền của riêng bạn cùng với tối đa bốn đối thủ cạnh tranh. Đảm bảo rằng 'Từ khóa không phải trả tiền' được chọn.

3. Sử dụng PR kỹ thuật số để kiếm được các liên kết ngược có thẩm quyền

Một trong những thách thức lớn nhất mà các SEOer phải đối mặt là làm thế nào để kiếm được các liên kết ngược có thẩm quyền trên quy mô lớn.

Liên kết ngược vẫn là một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu của Google và mặc dù có nhiều chiến lược xây dựng liên kết khác nhau có thể giúp bạn kiếm thành công các liên kết có ý nghĩa liên quan, nhưng thực tế vẫn còn nhiều chiến thuật khó mở rộng hiệu quả.

Khi chúng tôi xem xét các nguyên tắc về sơ đồ liên kết của Google, các đề xuất rất rõ ràng:

Cách tốt nhất để khiến các trang web khác tạo liên kết có ý nghĩa liên quan, chất lượng tốt, cao đến trang web của cửa hàng là tạo nội dung độc đáo, có ý nghĩa liên quan có thể tự nhiên trở nên phổ biến trong cộng đồng Internet. Tạo nội dung tốt sẽ được đền đáp: Liên kết thường là phiếu bầu của biên tập viên do bạn lựa chọn và nội dung bạn có càng có ích thì cơ hội người khác thấy nội dung đó có giá trị đối với người đọc của họ và liên kết với nội dung đó càng cao.

Và một chiến thuật có thể giúp bạn kiếm được các liên kết được đặt ở vị trí biên tập thông qua việc tạo nội dung tuyệt vời là PR kỹ thuật số.

Hãy coi đây là việc tạo và quảng bá nội dung cho các nhà báo và nhà xuất bản mà họ sẽ muốn đưa tin và liên kết đến từ bên trong các bài viết của họ. Nội dung như:

Đồ họa thông tin
Nghiên cứu
Công cụ và máy tính
Thông tin chi tiết của chuyên gia

Nhưng thực sự, tất cả chỉ là suy nghĩ như một PR và thực hiện như một SEO. PR kỹ thuật số không phải là quảng cáo bằng một thông cáo báo chí, mà là quảng cáo các nội dung có thể liên kết bằng một chiến lược tiếp cận vững chắc. Sự hấp dẫn thực sự ở đây là câu chuyện thích hợp có thể mang lại số lượng đáng kể các liên kết kiếm được do biên tập từ các ấn phẩm mà khách hàng tiếp theo của bạn có thể tham gia trực tuyến.

PR kỹ thuật số mang lại lợi ích ngoài các liên kết đơn thuần, bao gồm:

Thúc đẩy lượng visit giới thiệu
Tạo sự tương tác xã hội
Nâng cao nhận thức về thương hiệu
Đặt bạn trước khách hàng của bạn khi họ đang xem nội dung trực tuyến
Tạo doanh số bán hàng

Đây là một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn tìm hiểu thêm.

4. Cải thiện CTR không phải trả tiền của bạn bằng thử nghiệm PPC

CTR được sử dụng như một yếu tố xếp hạng và đó là thứ mà bạn nên tối ưu hóa. Nhưng hãy chia nhỏ các yếu tố có thể tác động đến tỷ lệ nhấp vào trang web của cửa hàng. Thông thường, đó là:

Thẻ tiêu đề
Mô tả meta

Ít nhất, đây là những thứ mà bạn có quyền kiểm soát khá lớn (hãy nhớ rằng không gian quảng cáo bổ sung, khối hình ảnh và những thứ tương tự đều có thể đẩy danh sách không phải trả tiền xuống và dẫn đến CTR thấp hơn). Nhưng làm thế nào để bạn biết thẻ tiêu đề hoặc mô tả meta nào sẽ mang lại CTR cao nhất?

Đúng rồi; bạn kiểm tra nó!

Mặc dù bạn có thể thực hiện việc này trong một khoảng thời gian dài hơn bằng cách thực hiện các thay đổi và đo lường kết quả, nhưng các yếu tố khác có thể phát huy tác dụng. Nếu bạn không muốn đợi kết quả quá lâu, bạn có thể tận dụng PPC để kiểm tra các thẻ tiêu đề và mô tả meta này.

Dich vu seo website
Ưu điểm nổi bật của SEO Website là giúp tối ưu ROI. SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Trong quá trình tối ưu SEO Marketing, các doanh nghiệp không ngừng cải thiện cấu trúc các trang web. Họ làm mới nội dung của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.


Ngay cả khi bạn không chạy chiến dịch PPC với tư cách là một doanh nghiệp, bạn vẫn nên nạp ngân quỹ và thiết lập quảng cáo cho một nhóm trang để thử nghiệm các tiêu đề và mô tả khác nhau. Ví dụ như: bạn sẽ không nhận được các thẻ tiêu đề và mô tả meta tương tự với quảng cáo do cách cấu trúc các tiêu đề và mô tả của quảng cáo, nhưng bạn sẽ nhận được một số dữ liệu mạnh mẽ về các cụm từ và tiêu đề chính, chẳng hạn.

Chỉ cần đảm bảo thiết lập thử nghiệm của bạn đúng cách để xác định điều gì có tác động lớn nhất đến CTR.

Để xác định thẻ tiêu đề tốt nhất để sử dụng, hãy kiểm tra ít nhất ba tiêu đề khác nhau nhưng giữ nguyên mô tả cho từng tiêu đề.
Để xác định mô tả tốt nhất để sử dụng, hãy kiểm tra ít nhất ba mô tả khác nhau nhưng giữ nguyên tiêu đề/dòng tiêu đề cho mỗi mô tả.

Miễn là bạn nhận được đủ số nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ có thể viết lại thẻ tiêu đề và mô tả meta bằng cách sử dụng dữ liệu hiệu suất này và cải thiện CTR không phải trả tiền của bạn.

5. Tối ưu hóa cho 'Mọi người cũng hỏi'

SERPs vào năm 2022 vượt xa '10 liên kết màu xanh' từng chiếm trang đầu tiên của Google và các SEO thông minh cần điều chỉnh các kỹ thuật và chiến lược của họ để tận dụng càng nhiều tính năng SERP càng tốt.

Một trong những tính năng mà người làm SEO cần sử dụng là ‘Mọi người cũng hỏi’ (PAA). Nếu bạn không quen thuộc với PAA, thì đó là những câu hỏi hiển thị trên SERPs, như bên dưới

Theo Semrush Sensor, tỷ lệ phần trăm trung bình của SERPs với PAA đã tăng lên khoảng 40-42% cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nhưng có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chú ý đến PAA, bao gồm:

Chúng có thể giúp bạn xếp hạng hai lần trên trang 1, với khả năng giữ kết quả PAA và xếp hạng trang đầu tiên, không giống như các đoạn trích nổi bật.
Chúng có thể giúp bạn xuất hiện nổi bật ở đầu SERPs như một câu trả lời cho những câu hỏi mà khách hàng của bạn đang hỏi, với hơn 75% kết quả PAA hiển thị trong ba kết quả hàng đầu.
Chúng có thể được kích hoạt dưới dạng sàng lọc truy vấn cho các loại câu hỏi mà Google có thể gặp khó khăn trong việc diễn giải.

Nhiều nhà tiếp thị hiện không chú ý đến PAA, nhưng điều này có nghĩa đây là cơ hội để bạn đạt được lợi thế cạnh tranh.

Để tìm hiểu cách tận dụng những cơ hội này cho trang web của cửa hàng, hãy đọc nghiên cứu của chúng tôi về Cách tối đa hóa cơ hội SEO 'Mọi người cũng hỏi'.

Tuy nhiên, nói chung, cách tiếp cận cấp cao nhất để giành được tính năng này là:

Nhận tổng quan về các tính năng SERP hiện có cho các từ khóa mục tiêu của bạn bằng công cụ Theo dõi vị trí Semrush và lọc theo PAA để hiểu các cơ hội của bạn.
Tìm bất kỳ cơ hội nào bị bỏ lỡ bằng cách sử dụng công cụ Nghiên cứu không phải trả tiền để xem các truy vấn bạn đã xếp hạng nhưng không tạo kết quả PAA.
Thu thập ý tưởng để tạo nội dung nhắm mục tiêu cụ thể kết quả PAA bằng công cụ Tổng quan về từ khóa.
Đảm bảo rằng bản sao trang web của cửa hàng giải quyết một truy vấn cụ thể của người dùng từ quan điểm SEO bằng cách sử dụng Trợ lý viết bài SEO Semrush.

6. Đánh cắp các liên kết ngược bị hỏng của đối thủ cạnh tranh của bạn

Chúng tôi đã thảo luận về mức độ khó khăn của việc xây dựng các liên kết ngược chất lượng, nhưng một chiến thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng là một biến thể của việc xây dựng liên kết hỏng.

Mặc dù chiến thuật này thường dựa trên việc tìm các liên kết bị hỏng, tạo nội dung thích hợp với liên kết và tiếp cận để thử và đưa nó trở lại tác phẩm của bạn (chứ không phải liên kết đã chết), nhưng có một cách xoay vòng mà bạn có thể sử dụng để lấy khởi đầu thuận lợi: tìm các liên kết trỏ đến trang 404 trên trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhập tên miền của đối thủ cạnh tranh vào công cụ Semrush Backlink Analytics, chuyển đến tab 'Trang được lập chỉ mục' và đánh dấu vào ô 'Trang bị hỏng'.

Đây là những trang trả về lỗi 4XX và do đó, không nhận được Xếp hạng Trang thông qua các liên kết trỏ đến chúng.

Sắp xếp cái này theo 'Miền' và bạn sẽ thấy số lượng tên miền giới thiệu đang liên kết đến trang cụ thể này. Thật hợp lý khi bắt đầu với số liệu này vì các miền giới thiệu duy nhất là một trong những thước đo tốt hơn cho sự thành công của việc xây dựng liên kết.

Hãy xem ví dụ hàng đầu trong danh sách này. Mở liên kết lên và chúng ta có thể thấy rõ đây là lỗi 404

7. Sử dụng nội dung hỗ trợ để thể hiện kiến thức chuyên môn

Google muốn xếp hạng kết quả tốt nhất cho bất kỳ truy vấn tìm kiếm cụ thể nào và đó là lý do tại sao bạn cần nghĩ đến việc tối ưu hóa cho các chủ đề, không chỉ các từ khóa đơn lẻ.

Bạn cần thể hiện chuyên môn theo chủ đề để có cơ hội xếp hạng ở đầu SERPs cho các từ khóa 'tiền' chính của bạn và điều này có nghĩa là phải nắm bắt được khái niệm nội dung hỗ trợ. Quen thuộc với cụm chủ đề?

Về cơ bản, đây là quá trình tạo nội dung cụm được liên kết nội bộ trở lại trang trụ cột. Đây là những trang chuyên sâu hơn trả lời một câu hỏi cụ thể về chủ đề rộng của bạn và liên kết trở lại trang trụ cột chính. Chiến lược này cũng cho phép bạn tạo nội dung được tối ưu hóa cho các từ khóa đuôi dài.

Chỉ cần nghĩ về nội dung hỗ trợ như những phần bổ sung chiều sâu theo chủ đề cho trang web của cửa hàng và chứng minh cho Google (và người dùng) thấy rằng bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là không phải lúc nào nội dung này cũng cần được tạo dựa trên thông tin chi tiết từ nghiên cứu từ khóa.

Trên thực tế, việc xuất bản nội dung xung quanh các xu hướng mới hoặc chủ đề phụ cũng quan trọng như việc viết các ý kiến có thể thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội hoặc các kênh khác.

Bản thân nội dung hỗ trợ có thể không mang lại hàng nghìn lượt truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền mỗi tháng, nhưng nó có thể giúp các trang chính của bạn xếp hạng từ khóa cao hơn và kiếm được lượng visit của riêng mình thông qua các kênh khác nếu được quảng cáo đúng cách. Ngoài ra, nó có thể giúp SEO blog tổng thể của bạn, nếu bạn đang kết nối các bài đăng với nhau.

8. Sử dụng các liên kết nội bộ để tăng thứ hạng cho trang 2

Bạn có các từ khóa đang xếp hạng trên trang 2 cần tăng lên trang đầu tiên của SERPs không? Việc thêm các liên kết nội bộ trỏ đến các trang này có thể giúp bạn đạt được điều này.

Liên kết nội bộ vượt qua cả PageRank (cơ quan liên kết) và tín hiệu liên quan. Liên kết nội bộ là một kỹ thuật SEO chưa được sử dụng nhiều và thường đủ để thấy các thứ hạng từ trang 2 này nhảy lên trang 1.

Để tận dụng liên kết nội bộ, trước tiên bạn cần tìm cơ hội để tăng vị trí trang 2.

Nhập tên miền của bạn vào công cụ Nghiên cứu Hữu cơ Semrush và nhấp vào tab 'Vị trí'.

Từ bộ lọc 'Vị trí', chọn #11-20. Việc này sau đó cung cấp cho bạn một danh sách các truy vấn tìm kiếm xếp hạng trên trang 2 có thể được hưởng lợi từ việc tăng cường liên kết nội bộ.

cơ hội hàng đầu mà chúng ta thấy ở đây là vị trí xếp hạng thứ 11 cho 'url phù phiếm'.

Hãy sử dụng điều này làm ví dụ.

Chúng tôi chủ yếu muốn chuyển thẩm quyền liên kết, vì vậy, hãy xem thông tin chi tiết từ công cụ Phân tích liên kết ngược cho miền. Nhấp vào tab 'Trang được lập chỉ mục' và sắp xếp theo tên miền giới thiệu.

Ở đây, chúng tôi đang tìm kiếm các trang có ý nghĩa liên quan đã được các trang web khác liên kết đến.

Đáng ngạc nhiên là nội dung trên trang không liên kết đến trang được xếp hạng cho 'url phù phiếm'. Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Làm việc thông qua các trang được liên kết hàng đầu trên trang web của cửa hàng và thêm vào các liên kết nội bộ nếu có thể. Và cũng đừng bỏ qua những cơ hội khác.

Chẳng hạn, hãy truy cập Google và chạy tìm kiếm “trang web:” cho tên miền và từ khóa mục tiêu của bạn.

9. Tối ưu hóa cho các chỉ số quan trọng về trang web

Vào năm 2021, Google bắt đầu chú trọng hơn vào trang và trải nghiệm người dùng làm yếu tố xếp hạng. Do đó, trọng tâm đã chuyển sang một số yếu tố UX trên trang, chẳng hạn như:

- Thân thiện với thiết bị di động
- Duyệt web an toàn
- Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https.
- Quảng cáo xen kẽ xâm nhập

Tuy nhiên, có lẽ thay đổi lớn nhất là sự ra đời của Core Web Vitals, đã trở thành một tín hiệu xếp hạng vào tháng 8 năm 2021.

Core Web Vitals là tập hợp các số liệu về tốc độ, khả năng phản hồi và độ ổn định của hình ảnh, được định nghĩa là:

Largest Contentful Paint (LCP): Thời gian cần thiết để tải nội dung chính của trang. Lý tưởng nhất là 2,5 giây hoặc nhanh hơn.
Độ trễ đầu vào đầu tiên (FID): Thời gian cần thiết để một trang trở nên tương tác, lý tưởng là dưới 100 mili giây.
Thay đổi bố cục tích lũy (CLS): Lượng thay đổi bố cục của nội dung trang trực quan ngoài dự kiến, điều này lý tưởng là nhỏ hơn 0,1.

Nói theo cách riêng của Google:

Các chỉ số quan trọng về trang web chính là tập hợp con của Các chỉ số quan trọng về trang web áp dụng cho tất cả các trang web, phải được tất cả các chủ sở hữu trang web đo lường và sẽ hiển thị trên tất cả các công cụ của Google.

Mỗi Chỉ số quan trọng về trang web thể hiện một khía cạnh riêng biệt của trải nghiệm người dùng, có thể đo lường được trong lĩnh vực này và phản ánh trải nghiệm trong thế giới thực về một kết quả quan trọng lấy người dùng làm trung tâm.

Bạn có thể kiểm tra hiệu suất của Core Web Vitals một cách nhanh chóng và dễ dàng trong Kiểm tra trang web, cũng như nhận các đề xuất về cách cải thiện chúng.

10. Làm cho nỗ lực của nhóm PR của bạn làm việc chăm chỉ hơn cho SEO vàBiến đề cập đến thương hiệu thành liên kết

Hầu hết các công ty thỉnh thoảng thấy mình được nhắc đến trên báo chí trực tuyến, ngay cả khi họ không tích cực thực hiện chiến lược PR.

Khi bạn có một nhóm PR làm việc để quảng bá doanh nghiệp của bạn, hầu như luôn có cơ hội để khiến những nỗ lực này hoạt động hiệu quả hơn từ góc độ SEO. Thật không may, không phải tất cả báo chí đưa tin sẽ liên kết đến trang web của cửa hàng. Đôi khi, bạn sẽ chỉ được nhắc đến.

Dich vu seo website


Mặc dù điều này gần như chắc chắn sẽ đáp ứng mục tiêu của một chuyên gia PR, nhưng những người làm SEO hiểu được sức mạnh của các liên kết kiếm được do biên tập. Vì thế, hãy xem tại sao các đề cập đến thương hiệu thường được các nhà báo sử dụng hơn là các liên kết:

Đơn giản là không có gì có thể liên kết được (một tài sản làm tăng giá trị khi được liên kết với)

Nhà báo (thời gian đẩy) chưa liên kết

Hoàn toàn có thể chuyển đề cập thương hiệu thành liên kết; bạn chỉ cần tập trung nỗ lực vào việc thuyết phục một ấn phẩm rằng liên kết của bạn tăng thêm giá trị.

Vì thế, bạn bắt đầu từ đâu?

Bạn có thể tìm thấy các đề cập đến thương hiệu bằng Công cụ giám sát thương hiệu Semrush. Thiết lập miền của bạn và bạn sẽ có thể xem tất cả các đề cập về thương hiệu của tôi đã được tìm thấy trực tuyến. Tuy nhiên, điều này thực sự có ích khi bạn lọc để hiển thị các đề cập không có liên kết đến trang web của cửa hàng.

11. Tối ưu hóa cho Tìm kiếm Hình ảnh

Nếu bạn không tối ưu hóa cho tìm kiếm hình ảnh, thì rất có thể bạn đang bỏ lỡ các cơ hội lấy lượng visit từ một nguồn mà đối thủ cạnh tranh của bạn có thể không xem xét. Cũng đừng quên rằng tìm kiếm trực quan là một vấn đề lớn.

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng SEO hình ảnh giống như gắn thẻ hình ảnh của bạn bằng thẻ alt, nhưng nó vượt xa điều này. Nếu tối ưu hóa đúng cách hình ảnh trang web của cửa hàng, bạn sẽ có cơ hội thực sự để có thể xếp hạng nổi bật trên SERPs hình ảnh.

Vì thế, bạn bắt đầu từ đâu?

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về SEO hình ảnh sẽ giúp bạn đi sâu vào các công nghệ và kỹ thuật SEO mà bạn nên sử dụng để tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của cửa hàng, nhưng tóm lại, bạn cần cân nhắc:

Thẻ thay thế
Tên tệp
Thay đổi kích thước hình ảnh theo kích thước cần thiết
Giảm kích thước tệp
Tạo sơ đồ trang web hình ảnh
Lưu trữ hình ảnh của bạn trên CDN

Mặc dù việc quay lại và tối ưu hóa các hình ảnh hiện có có thể mất một chút thời gian, nhưng việc tạo quy trình thêm và tải các hình ảnh trong tương lai lên trang web của cửa hàng đảm bảo rằng các hộp này sẽ được đánh dấu ngay từ đầu.

12. Dọn dẹp các liên kết độc hại

Giống như các liên kết ngược có thể giúp trang web của cửa hàng xếp hạng từ khóa cao hơn trên Google, loại liên kết sai cũng có thể gây hại cho thứ hạng của bạn.

Nếu chúng ta xem hướng dẫn về Lược đồ Liên kết của Google, chúng ta có thể thấy quan điểm của họ về các liên kết được coi là không tự nhiên hoặc độc hại:

Bất kỳ liên kết nào nhằm mục tiêu thao túng PageRank hoặc xếp hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google có thể được coi là một phần của sơ đồ liên kết và vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Việc này bao gồm mọi hành vi thao túng các liên kết đến trang web của cửa hàng hoặc các liên kết gửi đi từ trang web của cửa hàng.

Tốt nhất, các liên kết này sẽ bị bỏ qua. Tệ nhất, chúng có thể gây hại cho thứ hạng của bạn.

Nếu trang web của cửa hàng có các liên kết độc hại trong hồ sơ liên kết của nó, bạn nên dành thời gian để dọn dẹp chúng. Nhưng hãy xem xét một số lý do tại sao trang web của cửa hàng có thể có các liên kết độc hại ngay từ đầu:

Liên kết đã được mua (hoặc nhận được để đổi lấy các sản phẩm được tặng)
Xây dựng liên kết bằng anchor text đối sánh chính xác
Các chiến dịch tiếp thị bài viết hoặc đăng bài của khách quy mô lớn
SEO tiêu cực
Thư mục chất lượng thấp hoặc chiến thuật đánh dấu trang web

Bạn có thể tìm thấy các liên kết độc hại bằng cách sử dụng Công cụ kiểm tra liên kết ngược Semrush.

Thiết lập miền của bạn trong công cụ và bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về tính độc hại tiềm tàng của hồ sơ liên kết của bạn, bao gồm phân tích rõ ràng về cách hồ sơ liên kết của bạn bị phá vỡ về mặt rủi ro.

Từ đây, bạn có thể xem xét các liên kết được coi là độc hại và thêm những liên kết mà bạn biết là tự nhiên vào danh sách trắng hoặc chuyển đến 'danh sách xóa' của bạn để liên hệ và gửi yêu cầu xóa liên kết ngược tới chủ sở hữu tên miền. Công cụ sẽ tự động cung cấp cho bạn chi tiết liên hệ của trang web.

Nếu bạn muốn tiếp tục thấy lượng visit không phải trả tiền vào trang web của cửa hàng tăng lên, bạn cần vượt ra ngoài những điều cơ bản và đi sâu vào các công nghệ và kỹ thuật SEO sẽ đưa trang web của cửa hàng lên một tầm cao mới.
Dành thời gian để vượt qua những điều cơ bản và tìm kiếm các cơ hội mà đối thủ cạnh tranh của bạn không tận dụng được, thực hiện chiến lược và xem liệu bạn có thể cải thiện SEO của bạn hay không.


Thiết kế web seo tổng lực Một website nào đó sẽ giống với những website khác, Đặc biết với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, website của bạn khi thiết kế tại Viet SEO đều được tối ưu trên mọi thiết bị cũng như
© 2007 - 2023 http://seowebsite.moivala.com
- Phone: +84-908-744-256